เหตุผลที่เลือกเรา

1.ราคาดีที่สุด

UFA-2020 นำเสนอราคาออดซ์ (ราคาต่อรอง) ที่ดีที่สุดในกลุ่มผู้นำสปอร์ตบุ๊คทั่วโลก

2.ฝาก-ถอนรวดเร็วที่สุด

มีการบริการที่ฝาก-ถอน ตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็วภายใน 1 นาที การถอนไม่มีจำกัดถอนกี่ครั้งก็ได้

3.มีเกมการแข่งขันให้เลือกหลากหลายที่สุด

UFA-2020 เป็นศูนย์รับวางพนันที่มีผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรที่เดียวเบ็ดเสร็จ เพราะเราให้บริการเกมการแข่งขันกีฬามากกว่า 500 เกม ทุกสัปดาห์ในสปอร์ตบุ๊ค นอกจากนี้ยังมีเกมคาสิโน , รายการม้าแข่งนานาชาติในเรซบุ๊ค และเกมอื่นๆอีกมากมาย

4.เข้าระบบได้ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยบริการ UFA-2020 ผ่าน WAP (เว็บไซต์บนโทรศัพท์มือถือ) และบริการเว็บไซต์ UFABET ผ่านโทรศัพท์มือถือ ท่านสามารถวางพนันได้แม้ขณะที่กำลังดูการแข่งขันอยู่ในสนามกีฬา

5.ใช้ได้หลายบราวเซอร์

UFA-2020 สามารถเข้าใช้งาน และรองรับทุก Platforms เล่นมือถือ (รองรับทั้ง IOS และ Android) Tablet , Notebook , PC และบราวเซอร์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาทิเช่น Chrome , Internet Explorer , Firefox , Apple Safari และ Opera ท่านไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบราวเซอร์เมื่อใช้ UFABET

6.ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

เรามีการบริการให้กับลูกค้าได้เข้ามาติดต่อ Call Center ผ่าน Line  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากมีข้อสงสัยก็สามารถเข้ามาพูดคุยได้เลย

7.โปรโมชั่น

โปรโมชั่นก็เป็นอีก 1 อย่างที่น่าสนใจตลอดเวลา เพื่อตอบแทนลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่มาใช้บริการกับทางเรา

8.ระบบรักษาความปลอดภัย

เรามีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะไม่ให้ข้อมูลของสมาชิกนั้นรั่วไหล ระบบของเรานั้นได้รับมาตรฐานสูง รับรองได้ว่าข้อมูลของสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าหากเดิมพันกับเรา แล้วเงินของท่านจะไม่ศูนย์หาย

ข้อตกลงการใช้งาน UFA-2020

1.ลูกค้าที่เข้ามาร่วมเดิมพันกับทางเว็บไซต์ ต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี ขึ้นไป

2.เว็บไซต์ UFA-2020 สามารถเปลี่ยนแปลงกฏระเบียบ และข้อบังคับต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า หากมีข้อสงสัยสามารถอ่าน และตรวจสอบกติกาได้เอง ทั้งก่อน และหลังจากการสมัครเข้าสู่ระบบ

3.ทางเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ กรณี อัตราการต่อรอง และ ผลการเดิมพันผิดพลาด โดยจะมีการ ปฎิเสธ (Reject) หรือ ยกเลิก (Cancle) โดยจะเป็นการคืนเงิน (Refund) ให้กับสมาชิก

4.สมาชิกต้องรักษา “รหัสผู้ใช้งาน” และ “รหัสผ่าน” ให้ปลอดภัย โดยตั้งรหัสผ่านให้ยากแก่การเดา และ ไม่บอกรหัสผ่านกับผู้อื่น และ เปลี่ยนรหัสผ่านอยู่เสมอ ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบหากบัญชีของสมาชิกถูกผู้อื่นเข้าสู่ระบบ

5.รายการวางเดิมพัน จะยึดถือ ตามที่ระบบบันทึกไว้ ทางบริษัท ไม่สามารถยกเลิกรายการเดิมพันได้ ทั้งกรณีที่ กดวางเดิมพันผิด และ บัญชีสมาชิกถูกผู้อื่นล็อกอินเข้าสู่ระบบ

6.ในกรณีที่มีการตรวจพบว่ามี “การโกง หรือใช้โรบอทในการเดิมพัน” ขอสงวนสิทธ์ในการการจ่ายเงิน และคืนเงิน ในทุกๆ กรณี และการตัดสินใจของทางเว็บไซต์ ถือเป็นสิทธิ์ขาด

7.หากมีการตรวจสอบพบว่ามีการกระทำที่ผิดปกติไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของการเดิมพัน หรือส่วนอื่นๆ ซึ่งอาจจะส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อเว็บไซต์ ทาง UFA-2020 มีสิทธิ์ระงับการวางเดิมพัน หรือให้การเดิมพันนั้น เป็นโมฆะ อีกทั้งยังมีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหาย ที่เกิดจากการกระทำของลูกค้า

8.ในการฝาก และถอนเงิน ลูกค้า จำเป็นต้องให้ข้อมูลจริงในส่วนของ หมายเลขบัญชีธนาคาร ชื่อ และนามสกุล จะต้องตรงกับที่ลงทะเบียนเอาไว้กับทางเว็บไซต์เสมอ

9.ทางเว็บไซต์ มีหน้าที่ในการเก็บข้อมูลส่วนตัว ของลูกค้าเอาไว้ในที่ปลอดภัย และจะไม่มีการนำไปเผยแพร่ หรือจำหน่ายข้อมูลต่ออย่างเด็ดขาด

10.ในกรณีที่มีการขัดข้องด้านการสื่อสารในขณะวางเดิมพัน ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบในทุกกรณี

UFA-2020  ถือว่าท่านได้ศึกษา และยอมรับ กับข้อตกลงของเรา ก่อนที่จะทำการสมัคร และวางเดิมพันกับทางเว็บไซต์แล้ว ทั้งนี้ท่านมามารถวางใจในการเดิมพันกับเราได้อย่างเต็มที่ เพราะ ทางเว็บไซต์ นั้นได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากทางบริษัทแม่ อย่างถูกต้องทุกประการ และเรายินดีที่จะให้บริการกับคุณอย่างตรงไป ตรงมา และยุติธรรมที่สุด